ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Island Beverley

1 Great George Street,

Causeway Bay, Hong Kong

เพียงแค่ข้ามฝั่งจากห้างโซโก้ก็จะพบกับศูนย์รวมแฟชั่น สุภาพสตรีที่นำสมัยและเท่ไม่ซ้ำแบบใคร ในจำนวนทั้งหมด 4 ชั้น มีร้านค้าเล็กๆ เป็นบล็อกๆ คล้ายๆ กำลังช้อปปิ้งอยู่ใต้โรงหนังลิโด หรือสยามนี่เอง เจ้าของร้านส่วนใหญ่เป็นพวกดีไซเนอร์ท้องถิ่นซึ่ง ต่างก็สรรหาหรือออกแบบสินค้าตามความชอบหรือความถนัดของตน นักช้อปฯ จะได้เพลิดเพลินกับการเ รองเท้าดีไซน์เฉพาะแบบ ของประดับจากวิเวียน เวสต์วูด สร้อยคอ จากแคเธอรีน แฮมเน็ท หรือของอิมพอร์ตนิ้วตรงมาจากโตเกียว หรือโซล สินค้าส่วนใหญ่จะปรับเปลี่ยนไปตามแต่ฤดูกาลหรือเทรนด์ จากเมืองนอก รับรองหากใครหลงเข้ามาในศูนย์รวมแฟชั่นแห่งนี้ แล้ว ต้องมีของติดไม้ติดมือกลับมาแน่นอน

เปิดทุกวัน เวลา 13.00-21.00 น.

Causeway Bay ทางออก E

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Lee Gardens

Lee Gardens

33 Hysan Avenue,

Causeway Bay, Hong Kong;

หากต้องการเจอดาราหรือกระทบไหล่ซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่อง ในระหว่างช้อปปิ้ง ลองมาเดินที่ลีการ์เด้นส์ด ภายในอาคาร 2 หลง ที่เชื่อมกันด้วยสะพานล้วนเต็มไปด้วยบูติกช้อปแบรนด์หรูระดับโลก อาทิ Bally, Louis Vuitton, Cartier, Chanel, Christian Dior,Hermes, Prada, Swarovski, Tiffany’s ซึ่งอยู่ในการ์เด้นส์แรก และ Bottega Veneta, Gucci, Tod’s, Ralph Lauren Children ฯลฯ ในลีการ์เด้นส์ทู ซึ่งเพิ่งสร้างเสร็จได้ไม่นาน หลังประสบความสำเร็จ มากกับโครงการแรก สถานที่ช้อปปิ้งแห่งนี้เป็นที่นิยมมากของเหล่า คนมีสตางค์ รวมทั้งซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกงหรือฮอลลีวู้ด ระดับ ราคาคงไม่ต่างจากห้างเกษร หรือเพนนินซูลาบ้านเราสักเท่าไหร่

เปิดทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.

Causeway Bay ทางออก F

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Windsor House

Windsor House

10/F-11/F Windsor House, 311 Gloucester Road.

Causeway Bay, Hong Kong

เป็นแหล่งช้อปปิ้งของคุณผู้ชายเป็นหลัก เพราะสินค้าส่วนใหญ่ คือคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที รวมทั้งซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์ เวอร์ชั่นล่าสุดที่เมืองไทยยังไม่เข้ามา หากใครเป็นสาวกของ Apple ไม่ควรพลาดการอัพเดทโมเดลรุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งไอพอด ไอโฟน รับรองได้โมเดิร์นก่อนใครในเมืองไทยแน่นอน

เปิดทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น.

Causeway Bay ทางออก E

จัดทำโดย
UFABET

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *